16-04-2014 03:09 (California)| 58 đang trực tuyến | đăng nhập | đăng ký |
 

đăng ngày: 2013-04-21T14:55:57.000Z
lượt xem: 2658

Raw: US Navy Ships Visit VietnamThời lượng: 75 seconds
Phân loại: News
Xuất xứ:
Mã số:
Ngôn ngữ:

The guided-missile destroyer USS Chung-Hoon arrived in the Vietnamese port of Danang for an annual visit on Sunday. Regular visits by US ships for annual collaboration with Vietnam confirm the US military presence in the South China Sea. (April 21)


Phản hồi từ YouTube

 

Media & Entertainment News
New On IrieTubeApp Raw: US Navy Ships Visit Vietnam http://ow.ly/2wjYx2

tikitiki2011
@modest mouse, that thought ran thru my mind too
videouzleg
7.5 million Vietnamese exterminated during 60s and 70s by these army Navy ships and weapons. Nice job for the army of freedom!
chris mck
Didi mow
Robert Morecook
It's a new world
Steven Fleming
I cover the news in an awesome way on my channel, click my photo and check it out!
kamikat8
Interesting.
JoseCleveland
Financial Fraud had granted people to go to prison, the prison was federal. The fed. prison guards were also those that had drugged up Laura Bush and they were treason. They reportedly were transporting prisoners en route right in front of enemy combatants or Enemy Country Presidents & for them to speak to them? Worse. They are not supposed to be able to interrogate prisoners & now it was en route AND inside your own home State, State of Residency. Bush had arrested Mubarak wh foll'd me to eat.
prosperandbehealthy
US Navy Ships Visit Vietnam, translation "We are here and ready for that great war with Russia & China".
Joel Bejado
no its the same harbor where I fucked your mother
Modest Mouse
Is this the same harbor the US fakes the gulf of Tonkin attack as a pre text to go to war?
54blewis
Next stop on kim k &Jay z world tour !!!
Robin Madfisherman
I love Vietnam
MrFuckyou3535
Gulf of Tonkin look it up!
russfromdodge
The love you long time
Subscribe to VietWeeklyTube channel on YouTube
(Đăng ký vào kênh VietWeeklyTube trên YouTube)

 

Ý kiến (0)
Chưa có ý kiến nào
 

Đăng ý kiến
Bạn cần đăng nhập trước khi có thể đăng tải ý kiến. Bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản có sẵn của Google, Facebook, Yahoo, hoặc đăng ký để có một tài khoản với Việt Weekly.


Đăng nhập  |  Đăng ký

 

Xem nhiều nhất trong những video mới nhất
Nguyễn Ngọc Lập đi Trường Sa Ông Nguyễn Ngọc Lập, một nhân vật sinh hoạt năng nổ được nhiều người biết tới trong cộng đồng người Việt ở Little Saigon, Nam California, sau nhiều năm định cư ở Mỹ, đã quyết định quay lại trở về viếng thăm Việt Nam, và đặc biệt là sẽ ra ... (2669)
Nguyễn Ngọc Lập bình luận về vụ "Irvine-Nha Trang" Ai đúng, ai sai, ai được, ai mất trong vụ biểu tình phản đối việc kết bạn giữa thành phố Irvine, California với Nha trang của Việt Nam. (2215)
Vẽ tranh khỏa thân ở Hà Nội "Ngôi nhà nghệ thuật" - 31A Văn Miếu, do bà Nguyễn Nga sáng lập thời gian qua đã trở thành địa chỉ văn hóa quen thuộc trong giới nghệ thuật Thủ đô. Bởi, đây không chỉ là nơi trưng bày, trao đổi các tác phẩm nghệ thuật mà còn là ... (2179)
Nguyễn Ngọc Lập nói về Lê Vũ và Etcetera Viếng thăm tòa soạn Việt Weekly trước khi về VIệt Nam và đi Trường Sa, cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập nói về Lê Vũ và Etcetera Nguyễn. (2053)
Sinh viên Nga bình luận về Crimea Một số sinh viên Nga đã bình luận về tình hình chính trị ở bán đảo Crimea và một số quyết định của tổng thống Putin. (1531)
Đà Nẵng chuẩn bị, luyện tập Duyên dáng Việt Nam 27 Duyên dáng Việt Nam 27 chủ đề Tình non nước diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn TP. Đà Nẵng vào 27 và 28.3, kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng do UBNDTP. Đà Nẵng, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Báo Thanh Niên tổ ... (1421)
Nhận định tình hình cuộc họp HĐTP Irvine, liên quan đến Nha Trang Ông Nguyễn Văn Ức, cựu phi công trực thăng VNCH, có mặt tại buổi họp Hội Đồng Thành phố Irvine, đã đưa ra nhận định về tình hình buổi họp, liên quan đến đề xuất "kết bạn" với thành phố Nha Trang của Việt Nam. (1370)
Biểu tình phản đối việc thành phố Irvine kết bạn với Nha Trang Trên cả ngàn người Việt đổ về thị sảnh thành phố Irvine để phản đối nghị viên Larry Agran, người đã đưa ra đề xuất kết bạn thành phố Irvine, CA với Nha trang của Việt Nam. (1368)
Nguyễn Thế Vinh "quái kiệt guitar Sàigòn", thầy giáo làng Bình Dương Tôi gặp Nguyễn Thế Vinh thật tình cờ tại làng Hy Vọng. Anh ngồi lẫn trong các em cựu học sinh làng Hy Vọng, các em học viên Sakura. Được Vinh tâm sự, chia sẻ, nghe anh vừa đàn guitar vừa thổi harmonicar tôi mới biết mình đã có duyên ... (1301)
Bạn hữu gặp nhau ở phòng nhiếp ảnh Trịnh Quang Linh Sau vụ động đất ngày 28 tháng 3 năm 2014, các thân hữu Việt Weekly gặp nhau, ăn uống, nói chuyện tại khuôn viên của phòng nhiếp ảnh Trịnh Quang Linh. (1130)
Dr Yêu và Lê Vũ đến thăm Đông Duy Nhà báo sử gia họa sĩ Đông Duy vắng bóng trong những sinh hoạt ở Bolsa trong thời gian gần đây vào khoảng đầu năm 2014, khiến cho nhiều người lo lắng. (1081)
Cung thể thao Tiên Sơn, Đà nẵng_Nơi diễn Duyên dáng Việt Nam 27 Cung thể thao Tiên Sơn, trung tâm thể thao tiêu biểu, công trình kiến trúc độc đáo mới lạ của thành phố Đà Nẵng nhìn từ xa như chiếc đĩa bay khổng lồ đang nghiêng mình hướng về trung tâm TP, được UBNDTP ĐN chọn làm nơi trình diễn Duyên ... (1055)
Thưởng thức món "Bún đậu" ở Hà Nội Họa sĩ Thiết Hùng, người bạn tốt tính của nhà báo Etcetera rủ anh đi ăn bún đậu đặc sản ở Hà Nội. (1054)
Nói chuyện với Mr. Mal về chuyện dạy Anh ngữ cho sinh viên Một tấm lòng tốt của Mr. Mal về việc dạy Anh ngữ cho các sinh viên ở hồ Gươm. (843)
Các mẹ CLB hội PNDC Nhật Bản giao lưu Văn nghệ Chương trình không chuyên nghiệp, có phần rời rạc nhưng các mẹ trong CLBHPNDCNB đã trình diễn rất nhiệt tình.Ta bắt gặp được sự cố gắng diễn đạt, lòng yêu thương trong âm điệu của từng bài hát, trong tiếng sáo, tiếng trống của các cha. Các mẹ, các cha ... (831)
Nghe họa sĩ Đảng đọc thơ, hát vọng cổ Phong thái sống ung dung tự tại của họa sĩ Đảng, một nghệ sĩ vẽ chân dung bên bờ hồ gươm đọc thơ, ca vọng cổ. (815)
Giới thiệu trái Phật Thủ trong hội chợ Phật thủ (danh pháp ba phần: Citrus medica var. sarcodactylis) là giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh. Tên gọi của loài cây này xuất phát từ hình dáng của quả chia nhánh trông như bàn tay Phật. Phật thủ là giống cây bản địa của Trung Quốc và ... (801)
Làng Hy Vọng. Thăm 1 tiết học lớp Câm điếc Lần đầu tiên CTV được thăm một lớp học Câm điếc mà ngôn ngữ chủ yếu là ngôn ngữ bằng tay và chữ cái. Cái em rất vui khi có khách đến thăm. Thân thiện và tích cực, vui vẻ làm toán, ghi tên lên bảng giới thiệu bạn...Cô giáo ... (795)
Thăm các cụ già làng Hy Vọng, Đà Nẵng Chiến tranh đã qua đi nhưng cuộc chiến vẫn để lại những mất mát đau thương cho biết bao người. Họ là những người có công Cách Mạng mà đa số là phụ nữ neo đơn. Làng Hy Vọng có 56 cụ với những thành phần khác nhau. Cụ lớn ... (724)
Quan hệ Việt Nhật giai đoạn mới Dr Yêu đọc Thư Tòa Soạn của Việt Weekly số vw14n15, tựa đề "Quan hệ Việt Nhật giai đoạn mới" (722)
Trò chơi dân gian: Đập niêu Nhà báo Etcetera tham gia trò chơi "đập niêu" trong lễ hội Quan Họ tỉnh Bắc Giang từ 16-18 tháng 3, 2014. (719)
Nhóm học Anh ngữ bên bờ hồ Gươm với Mr. Mal Dạy Anh ngữ thiện nguyện bên bờ hồ gươm với Mr. Mal. (717)
Người lính tham chiến trận Điện Biên Phủ kể chuyện Câu chuyện kể về trận Điện Biên Phủ của một cựu chiến binh. (711)
Quang cảnh Bà Nà - Núi Chúa, Đà Nẵng Việt Nam Bà Nà là một trong những ngọn núi đẹp nhất Đà Nẵng. Ngọn núi này tọa lạc trên khu vực thuộc về dãy Trường Sơn, nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm ... (700)
Giới thiệu tranh sơn mài trong hội chợ Họa sĩ Mến, chủ nhân gian hàng tranh sơn mài giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật vẽ sơn mài trong hội chợ. (700)
HS Mạc Chánh Hòa mở phòng tranh ở Little Saigon Mặc dù chỉ mới tới Mỹ trong đầu thập niên 2000, nhưng họa sĩ Mạc Chánh Hòa đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng ổn định trong sinh hoạt hội họa mỹ thuật của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Ngày càng thấy có nhiều công trình mỹ thuật ... (695)
Tìm hiểu về lớp Câm điếc qua phỏng vấn anh Thanh PGĐ làng Hy Vọng Làng Hy Vọng (Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn) có 4 lớp dạy trẻ em Câm điếc ngay tại làng. CTV đã tìm hiểu các lớp học này qua phỏng vấn anh Thanh, PGĐ làng HY Vọng. (672)
Quang cảnh làng Hy Vọng , Đà Nẵng Làng Hy Vọng được tổ chức Đông Tây hội ngộ thành lập năm 1993 để giúp đỡ trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và đem lại cho các em niềm hy vọng về tương lai tươi sáng. làng Hy Vọng được nâng cấp và đổi mới toàn bộ năm 2001 ... (668)
Pantasy Park, Thiên đường trò chơi tại Bà Nà Hills Dựa theo cuốn tiểu thuyết "Hành trình vào trung tâm trái đất" của nhà văn pháp Jules Verne, Bana hillls đã cho ra đời khu vui chơi giải trí trong nhà có diện tích 21.000m2 mang đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu vui chơi của mọi lứa tuổi. ... (667)
Thanh niên Buôn Ma Thuột hưởng ứng GiờTrái Đất Cùng huỏng ứng Giờ Trái Đất , tối ngày 29.3 các bạn trẻ Buôn Ma Thuột đã có những hoạt đồng đầy ý nghĩa, với khẩu hiệu: Hãy hành động cho trái đất thêm xanh (635)
Đà Nẵng, Các cụ với thể dục dưỡng sinh Các cụ với thể dục dưỡng sinh không phải là đề tài mới. Báo chí, truyền hình hay đề cập đưa tin. Nhưng để duy trì và phát triển một câu lạc bộ khoảng 90 người từ 50 đến 80 tuổi không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta ... (625)
Hát đối đáp Quan Họ ở Bắc Giang Những làn điệu Quan Họ ở tỉnh Bắc Giang trong 3 ngày 16-18/3/2014. (623)
Sinh hoạt của CLB xe đạp của nhóm cựu chiến binh ở Hà Nội Sinh hoạt của CLB xe đạp của nhóm cựu chiến binh ở Hà Nội. (604)
Cáp treo Bà Nà, Đà Nẵng với 4 kỉ lục thế giới Cáp treo Bà Nà được xây dựng theo Công nghệ của Áo, đảm bảo tiêu chuẩn CLB cáp treo Châu Âu chính thức được thành lập ngày 25/3/2009 với 4 cái nhất. Sợi cáp dài nhất thế giới; Độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến cao nhất thế ... (601)
Các em làng Hy Vọng, Đà Nẵng múa giao lưu Văn nghệ Các em làng Hy Vọng được trung tâm quan tâm chăm sóc chu đáo. Không những học chữ các em còn được học nghề, học may , học đàn, sinh hoạt văn nghệ. Mở đầu chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay , các em đã chịu khó nghiên ... (585)
CLB Cựu chiến binh ở Hà Nội tổ chức đi Điện Biên CLB xe đạp của các cựu chiến binh ở Hà Nội nói về chuyến đi tham quan Điện Biên nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng ĐBP. (583)
Xem "Hà Nội hóa thạch" của Vương Văn Thạo HÀ NỘI HÓA THẠCH Khai mạc: 17h, thứ Hai, 10. 03. 2014 Địa điểm: tại "Casa Italia", Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội Thời gian: từ ngày 10 đến ngày 22 tháng 3 năm 2014 Trong khuôn khổ chương trình "Ý-Việt 2014″, ... (555)
Câu lạc bộ hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản đến thăm làng Hy Vọng, Đà Nẵng. Các mẹ trong Câu lạc bộ hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản là nhà tài trợ chính thứ hai sau tổ chức Đông Tây hội ngộ là đơn vị thành lập làng Hy Vọng. Các mẹ trong Câu lạc bộ đã nhận làm mẹ đỡ đầu cho các em ... (525)
Họa sĩ Minh Đạt bình luận cây cảnh Xem triển lãm hội cây cảnh trong liên hoan hát Quan Họ tỉnh Bắc Giang, họa sĩ Minh Đạt bình luận nhiều chuyện rất thú vị. (515)
Trò chơi dân gian: Phóng phi tiêu Họa sĩ Minh Đạt tham gia trò chơi "phóng phi tiêu" tại lễ hội Quan Họ tỉnh Bắc Giang từ 16-18 tháng 3, 2014. (509)
VW mới nhất | 1 2 3 ... 34 35 36 >>
Quan hệ Việt Nhật giai đoạn mới Dr Yêu đọc Thư Tòa Soạn của Việt Weekly số vw14n15, tựa đề "Quan hệ Việt Nhật giai đoạn mới"
Dr Yêu đọc bài thơ "Giáo chủ" Nhà thơ "lạ lùng" Dr Yêu đọc bài mới sáng tác.
Pantasy Park, Thiên đường trò chơi tại Bà Nà Hills Dựa theo cuốn tiểu thuyết "Hành trình vào trung tâm trái đất" của nhà văn pháp Jules Verne, Bana hillls ...
Bà Nà, ĐN - Pantasy Park, Những khám phá thú vị Pantasy Park, Khu vui chơi giải trí tại Bà nà Hills ngoài những trò chơi gây cảm giác mạnh còn ...
Cáp treo Bà Nà, Đà Nẵng với 4 kỉ lục thế giới Cáp treo Bà Nà được xây dựng theo Công nghệ của Áo, đảm bảo tiêu chuẩn CLB cáp treo Châu ...
Quang cảnh Bà Nà - Núi Chúa, Đà Nẵng Việt Nam Bà Nà là một trong những ngọn núi đẹp nhất Đà Nẵng. Ngọn núi này tọa lạc trên khu vực ...
Nói chuyện với Mr. Mal về chuyện dạy Anh ngữ cho sinh viên Một tấm lòng tốt của Mr. Mal về việc dạy Anh ngữ cho các sinh viên ở hồ Gươm.
Nhóm học Anh ngữ bên bờ hồ Gươm với Mr. Mal Dạy Anh ngữ thiện nguyện bên bờ hồ gươm với Mr. Mal.
Sinh hoạt của CLB xe đạp của nhóm cựu chiến binh ở Hà Nội Sinh hoạt của CLB xe đạp của nhóm cựu chiến binh ở Hà Nội.
Người lính tham chiến trận Điện Biên Phủ kể chuyện Câu chuyện kể về trận Điện Biên Phủ của một cựu chiến binh.
CLB Cựu chiến binh ở Hà Nội tổ chức đi Điện Biên CLB xe đạp của các cựu chiến binh ở Hà Nội nói về chuyến đi tham quan Điện Biên nhân ...
Nguyễn Ngọc Lập bình luận về vụ "Irvine-Nha Trang" Ai đúng, ai sai, ai được, ai mất trong vụ biểu tình phản đối việc kết bạn giữa thành phố ...
Nhận định tình hình cuộc họp HĐTP Irvine, liên quan đến Nha Trang Ông Nguyễn Văn Ức, cựu phi công trực thăng VNCH, có mặt tại buổi họp Hội Đồng Thành phố Irvine, ...
Biểu tình phản đối việc thành phố Irvine kết bạn với Nha Trang Trên cả ngàn người Việt đổ về thị sảnh thành phố Irvine để phản đối nghị viên Larry Agran, người ...
Nguyễn Ngọc Lập đi Trường Sa Ông Nguyễn Ngọc Lập, một nhân vật sinh hoạt năng nổ được nhiều người biết tới trong cộng đồng người ...
HS Mạc Chánh Hòa mở phòng tranh ở Little Saigon Mặc dù chỉ mới tới Mỹ trong đầu thập niên 2000, nhưng họa sĩ Mạc Chánh Hòa đã nhanh chóng ...
Bạn hữu gặp nhau ở phòng nhiếp ảnh Trịnh Quang Linh Sau vụ động đất ngày 28 tháng 3 năm 2014, các thân hữu Việt Weekly gặp nhau, ăn uống, nói ...
Nguyễn Ngọc Lập nói về Lê Vũ và Etcetera Viếng thăm tòa soạn Việt Weekly trước khi về VIệt Nam và đi Trường Sa, cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc ...
Dr Yêu và Lê Vũ đến thăm Đông Duy Nhà báo sử gia họa sĩ Đông Duy vắng bóng trong những sinh hoạt ở Bolsa trong thời gian gần ...
Các mẹ CLB hội PNDC Nhật Bản giao lưu Văn nghệ Chương trình không chuyên nghiệp, có phần rời rạc nhưng các mẹ trong CLBHPNDCNB đã trình diễn rất nhiệt tình.Ta ...
Hướng về ngày hội của làng Hy Vong, Đà Nẵng Được biết Câu lạc bộ hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản sẽ sang Việt Nam đến Đà Nẵng giao ...
Nguyễn Thế Vinh "quái kiệt guitar Sàigòn", thầy giáo làng Bình Dương Tôi gặp Nguyễn Thế Vinh thật tình cờ tại làng Hy Vọng. Anh ngồi lẫn trong các em cựu học ...
Các em làng Hy Vọng, Đà Nẵng múa giao lưu Văn nghệ Các em làng Hy Vọng được trung tâm quan tâm chăm sóc chu đáo. Không những học chữ các em ...
Các mẹ Nhật , hội phụ nữ dân chủ giao lưu theo nhóm cùng con đỡ đầu Một mẹ Nhật tại CLB thường nhận đỡ đầu hai con ở làng Hy Vọng. sau những giây phút hàn ...
Câu lạc bộ hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản đến thăm làng Hy Vọng, Đà Nẵng. Các mẹ trong Câu lạc bộ hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản là nhà tài trợ chính thứ hai ...
Thanh niên Buôn Ma Thuột hưởng ứng GiờTrái Đất Cùng huỏng ứng Giờ Trái Đất , tối ngày 29.3 các bạn trẻ Buôn Ma Thuột đã có những hoạt ...
Cung thể thao Tiên Sơn, Đà nẵng_Nơi diễn Duyên dáng Việt Nam 27 Cung thể thao Tiên Sơn, trung tâm thể thao tiêu biểu, công trình kiến trúc độc đáo mới lạ của ...
Vẽ tranh khỏa thân ở Hà Nội "Ngôi nhà nghệ thuật" - 31A Văn Miếu, do bà Nguyễn Nga sáng lập thời gian qua đã trở thành ...
Giới thiệu tranh sơn mài trong hội chợ Họa sĩ Mến, chủ nhân gian hàng tranh sơn mài giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật vẽ sơn mài ...
Giới thiệu trái Phật Thủ trong hội chợ Phật thủ (danh pháp ba phần: Citrus medica var. sarcodactylis) là giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh. Tên ...
Nghe họa sĩ Đảng đọc thơ, hát vọng cổ Phong thái sống ung dung tự tại của họa sĩ Đảng, một nghệ sĩ vẽ chân dung bên bờ hồ ...
Đà Nẵng chuẩn bị, luyện tập Duyên dáng Việt Nam 27 Duyên dáng Việt Nam 27 chủ đề Tình non nước diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn TP. Đà ...
Sinh viên Nga bình luận về Crimea Một số sinh viên Nga đã bình luận về tình hình chính trị ở bán đảo Crimea và một số ...
Làng Hy Vọng. Thăm 1 tiết học lớp Câm điếc Lần đầu tiên CTV được thăm một lớp học Câm điếc mà ngôn ngữ chủ yếu là ngôn ngữ bằng ...
Tìm hiểu về lớp Câm điếc qua phỏng vấn anh Thanh PGĐ làng Hy Vọng Làng Hy Vọng (Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn) có 4 lớp dạy trẻ em Câm điếc ngay ...
Quang cảnh làng Hy Vọng , Đà Nẵng Làng Hy Vọng được tổ chức Đông Tây hội ngộ thành lập năm 1993 để giúp đỡ trẻ em mồ ...
Thăm các cụ già làng Hy Vọng, Đà Nẵng Chiến tranh đã qua đi nhưng cuộc chiến vẫn để lại những mất mát đau thương cho biết bao người. ...
Đà Nẵng, Các cụ với thể dục dưỡng sinh Các cụ với thể dục dưỡng sinh không phải là đề tài mới. Báo chí, truyền hình hay đề cập ...
Hát đối đáp Quan Họ ở Bắc Giang Những làn điệu Quan Họ ở tỉnh Bắc Giang trong 3 ngày 16-18/3/2014.
Triển lãm về xe Vespa ở Hà Nội Công ty TNHH Piaggio Việt Nam đã giới thiệu tác phẩm mới trong bộ sưu tập Vespa nghệ thuật tại ...
Họa sĩ Minh Đạt bình luận cây cảnh Xem triển lãm hội cây cảnh trong liên hoan hát Quan Họ tỉnh Bắc Giang, họa sĩ Minh Đạt bình ...
Xem "Hà Nội hóa thạch" của Vương Văn Thạo HÀ NỘI HÓA THẠCH Khai mạc: 17h, thứ Hai, 10. 03. 2014 Địa điểm: tại “Casa Italia”, Trung tâm Văn ...
Hai bạn trẻ vẽ "công đức" cho chùa Bổ Đà Hai bạn Hưng và Dũng, giỏi chữ Hán, đã dành một buổi để lên chùa Bổ Đà, Bắc Giang để ...
Thưởng thức món "Bún đậu" ở Hà Nội Họa sĩ Thiết Hùng, người bạn tốt tính của nhà báo Etcetera rủ anh đi ăn bún đậu đặc sản ...
Trò chơi dân gian: Phóng phi tiêu Họa sĩ Minh Đạt tham gia trò chơi "phóng phi tiêu" tại lễ hội Quan Họ tỉnh Bắc Giang từ ...
Trò chơi dân gian: Đập niêu Nhà báo Etcetera tham gia trò chơi "đập niêu" trong lễ hội Quan Họ tỉnh Bắc Giang từ 16-18 tháng ...
Chung tay giúp đỡ trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng, Đà Nẵng) Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm, Đà Nẵng là một nhóm làm tốt công tác từ thiện. Đa số các anh ...
Phỏng vấn anh Vinh, giám đốc làng Hy Vọng, Đà Nẵng Cùng đoàn thiện nguyện Nhân Tâm, CTV đã đến làng Hy Vọng (Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn ...
Ước mơ của em Bin, làng Hy Vọng Đà Nẵng Em tên Võ Thị Bin người Quảng Nam là một trong những học sinh giỏi toàn diện của làng Hy ...
Làng Hy Vọng Đà Nẵng. Buổi ăn trưa đậm nghĩa tình Làng Hy Vọng có tất cả 120 em, trong đó có 20 em câm điếc, 20 em ngoài cộng đồng. ...
1 2 3 ... 34 35 36 >>

Từ khóa
 • A
 • B
 • C
 • D
 • E
 • F
 • G
 • H
 • I
 • K
 • L
 • M
 • N
 • O
 • P
 • Q
 • S
 • T
 • U
 • V
 • X
 • Y
 • Z
 • W

 •  

  10 năm
  2014
  4 tác phẩm
  7 vị tiền hiền
  A Lã Thị Nương
  American
  Ammo's Coffee
  ăn ngô
  Ăn trưa
  ăn xin
  ẩm thực
  bác cháu
  Ba đình
  Bãi Bụt
  Bà Nà
  Bán cà phê
  bán đảo
  bản đồ
  Bánh Đa Kế
  Bán hoa
  bán hoa đào
  bánh rán
  báo chí
  bão lụt miền Trung
  báo mạng
  Bảo tàng lịch sử quân đội ở Hà Nội
  bà Vân
  Ba Vì
  Bắc Giang
  Bắc Ninh
  Bắc Phi
  bắp
  bẫy
  bẫy chuột
  bé gái ngoại quốc
  beggars
  Belarus
  Bệnh viện đa khoa
  biếm họa
  Biếm họa
  biểu tình
  Biểu tình
  bình
  bị tàu Trung Quốc uy hiếp
  Bolsa
  Bong bóng
  Bồ bản
  Bổ Đà
  Bông
  British Vietnamese International School
  Bùi Ngọc Thanh
  Bùi Sinh
  Bùi Thái
  Bùi Thị Minh Phương
  Bún đậu
  buôn bán
  Buôn Ma Thuột
  Bút tre
  BVIS
  cá cảnh
  Các cụ làng Hy Vọng
  các dân tộc
  Ca hát
  Canada
  Cảnh đẹp Đà Nẵng
  cảnh sát
  Cao Bá Minh
  cà phê đạn dược
  Cáp treo
  ca trù
  Cắt Tóc
  Cắt tóc dạo
  Cầu Hàm rồng
  Câu lạc bộ Ca Trù
  Câu lạc bộ nhảy tập thể
  Cầu Long Biên
  Cầu mưa
  Cầu Thăng Long
  ceramic
  Chạm Bạc
  Chạm Khắc Gỗ
  Chánh điện chùa Long Tuyền
  Chăn
  chân dung
  Châu Âu
  Chè An toàn
  chè búp
  chè đinh
  chè móc câu
  Chén cổ
  chè nhúng
  Chè sạch
  Chè Tân Cương
  chè tôm nõn
  Chia sẻ khó khăn cùng dân tộc Kor
  Chia sẻ khó khăn cùng người dân Trà Kót
  Chia sẻ khó khăn cùng người xã Trà Kót
  Chiềng Châu
  Chiều cuối năm
  Chim biết nói
  Chợ Đông Tác
  Chợ Hôm
  chơi nhạc đêm
  Chợ phiên
  chợ Quảng An
  Chua 6
  Chùa Bách Lẫm
  Chùa Bổ Đà
  Chùa Cầu Hội An
  Chùa Hương
  Chùa Linh Ứng
  Chùa Linh Ứng Bãi Bụt
  Chùa Long Tuyền
  chùa Quang Châu
  Chùa Vĩnh Khánh
  chuồn chuồn
  chuột
  Chuột
  Chụp ảnh
  chụp hình
  Chủ tịch nước
  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
  Chu Va 6
  chuyên cơ
  Chuyên Mỹ
  chữ Hán
  CLB Cựu chiến binh
  CLB Khiêu vũ Quốc tế
  CLB xe đạp
  Colm
  con trai Tô Ngọc Vân
  count down
  cổ động viên
  Cô giáo Mỹ Anh và các học viên
  cốm
  cộng đồng
  cộng đồng hải ngoại
  cổng làng
  Cơ sở làng nghề
  Cơ sở làng nghề Trầm Hương xứ Quảng
  Crimea
  cụ bà Yên Bái
  cụ già
  Cúng lễ tết
  Cung thể thao Tiên Sơin
  Cung Văn hóa Hữu nghị
  cuộc sống
  cuối năm
  Cúp FIFA
  cửa võng
  dance
  danh tướng
  danh tướng Việt Nam
  dạo
  Dat nuoc toi
  Dạy Anh ngữ
  dân ca
  Dân gian
  Dân Gian
  dân tộc Dao
  Dân Tộc Dao
  dân tộc Lô lô
  dân tộc Mông
  Dân tộc Mông
  dân tộc Mường
  Dân tộc Thái
  Dâu Tằm Tơ
  Dệt vải
  Dinh Viet Tu
  di sản văn hóa
  di sản văn hóa phi vật thể
  di tích lịch sử
  di vật
  Dòng chảy 7
  Dr Yêu
  du khách
  du lịch
  Duyên Thái
  Duy Nguyễn
  dự án học đường
  dư luận
  đại đoàn kết
  đại sứ
  đài tưởng niệm liệt sĩ
  đám cưới
  đám đông
  Đà nẵng
  Đà Nẵng
  Đà Nẵng.
  Đà Nẵng tình thân
  đánh đàn cổ
  đảo biển
  đảo Lý sơn
  đảo Lý Sơn
  Đào Nhật tân
  đảo Phú lâm
  Đạt ma
  Đắk lắk
  Đặng Hải Long
  Đập niêu
  đấu giá tranh
  đầu năm
  Đầu năm
  đêm
  Đệm
  đêm giao thừa
  đêm Giao thừa
  Đền Cùng
  Đền Ngọc Sơn
  đệ thập chu niên
  Điện Biên Phủ
  Điêu khắc
  Đình Diềm
  đình Kim Mã Thượng
  Đinh Lễ
  đọc thơ
  Đón xuân 2014
  độc giả
  Đồ cổ
  đỗ Huy Thanh
  Đỗ Huy Thanh
  Đội Hoàng sa Bắc hải
  Đổi Kẹo
  Đông Anh
  Đông Cuông Vọng
  Đông Duy
  Đông Hồ
  Đồng mô
  Đông Thọ
  Động vật nuôi
  Đồng Xâm
  Đỗ Thị Tấc
  đời sống
  đời sống hải ngoại
  đũa tre
  Đường hoa Bạch Đằng ĐN
  Đường hoa Bach Đằng TPĐN
  Đường hoa Bạch Đằng TPĐN
  Đường hoa Nguyễn Huệ
  Đường Hoa Nguyễn Huệ
  Đường sách Tết
  Etcetera
  Etcetera Nguyen
  Etcetera Nguyễn
  Etcetera Trường Nguyễn
  Etcetera vẽ
  FIFA
  FIFA Hà Nội
  friendship cities
  Ga
  gặp gỡ
  Gia Lâm
  Giáng sinh 2013
  Giáo chủ
  Giao lưu văn nghê
  Giao thừa 2013
  giao thừa dương lịch
  Giáp ngọ
  Giáp Ngọ 2014
  giá rẻ
  Giếng Ngọc
  Gối
  Gốm Sành
  Gốm sứ
  Hà Đông
  hải ngoại
  hải sản
  Hàng thùng
  Hà nội
  Hà Nội
  Hà Nội 2014
  Hà Nội rét
  Hà Nội Royal
  Happy New Year
  hát
  Hát
  hát dạo
  Hát Quan họ Bắc Ninh
  Hawthorne
  Henry Miller
  hè phố
  hiphop
  HIV
  Hoa anh đào
  Hòa Bình
  Hoa cải
  hoa đào
  hoa đào Hà Nội
  Hoa đào Hà Nội
  Hoa Khô
  Hỏa Lò
  Hoàng sa
  Hoàng Sa
  Hoàng thành Thăng Long
  Hòa phong
  họa sĩ
  họa sĩ chân dung
  họa sĩ đường phố
  Họa sĩ Trần Huy Oánh
  Hoa tết
  hóa thạch
  Hoa Thái
  Hòa vang
  học tiếng Anh
  Hồ Anh Tuấn
  hồ Gươm
  Hồ Gươm
  Hội An
  hội cây cảnh
  Hội chợ Hàng Viêt
  Hôi chợ hàng Việt Đà Nẵng
  Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng
  hội họa
  Hội phụ nữ dân chủ Nhật Bản thăm làng Hy Vọng
  Hội quán Quảng Đông
  hờn giận
  hợp tác kinh tế
  Hua Trung Quan
  Huế
  húng lìu
  huyện Đại lộc
  Hương Canh
  internet
  Irvine
  James Du
  journalism
  keo dính
  kết bạn
  Khai mạc
  Khảm Trai
  Khéo tay
  khiêu vũ
  khoe sắc
  không khí
  kinh Dịch
  Kinh nghiệm
  Kirill Blintsov
  Kontum
  Kỳ đài Hà Nội
  ký họa
  ký họa màu nước
  Kỳ Hương
  Kỳ Nam
  kỷ vật chiến tranh
  Lạc Hồng Vinh Hiển
  lá cọ
  Lạc rang
  Lai Châu
  Làng Hy Vọng
  Làng Kim Liên
  làng nghề
  Làng nghề
  Lạng Sơn
  Làng Thổ Hà
  Lã Thanh Huyền
  lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
  lăng mộ
  Le Vu
  Lễ chỉa lúa
  Lê Cường Yên Bái
  lễ hóa
  lễ hội
  Lễ hội hoa anh đào
  Lễ hội lồng đèn Hội An
  Lệ Mật
  Lên đường
  Lê Thị Bạch Vân
  Lê Thiệp
  Lê Trí Dũng
  Lê Vũ
  lịch sử
  Liên Hiệp Quốc
  liên hoan đường phố
  liên hoan giao thừa
  Liên minh Châu Âu
  Linh Lang Đại Vương
  Little Saigon
  lồng đèn phố
  Lớp câm điếc làng Hy Vọng
  Lớp học Câm điếc

  Lụa
  Luyện tập Duyên dáng Việt Nam 27
  Lược Sừng
  Lưu Châu Minh
  Lý ngựa ô
  Lý Sơn
  Lý Thường Kiệt
  Mạc Chánh Hòa
  Mạc Thị Bưởi
  Mai Châu
  May mắn
  mẫu chân dung
  Mẫu Sơn
  Minh Đạt
  Minh Mạng
  Mo Thái
  Mộc Châu
  mồ côi
  mộ gió
  Mr. Mal
  Múa
  Mùa lễ hội Tây Nguyên Daklak
  mua sằm
  Múa Thể dục dưỡngsinh
  Mù Cang Chải
  mực nho
  mưu sinh
  Mỹ
  Mỹ Đức
  Mỹ Nghệ
  mỹ nhân
  Mỹ thuật
  năm mới 2014
  Nấu bánh chưng
  Nét đẹp văn hóa Việt
  New Year Party
  new year party in Saigon
  Nga
  Nga Nguyen
  ngày giỗ
  ngày nhà giáo
  ngày xuân
  ngập lụt
  ngoại ngữ
  Ngo Ky
  Ngô Đức Kế
  Ngôi nhà nghệ thuật
  Ngô nướng
  Nguyen Xuan Nghia
  Nguyễn Anh Tuấn
  Nguyễn Bá Mưu
  Nguyễn Đăng Chế
  Nguyễn Huệ
  Nguyễn Mạnh Đức
  Nguyện Minh
  Nguyễn Minh Sơn
  Nguyễn Ngọc Lập
  Nguyễn Quốc Chinh
  Nguyễn Tấn Dũng
  Nguyễn Thế Vinh quái kiệt guitar Sài gòn
  Nguyễn Thị Hiền
  Nguyễn Văn Ức
  ngư dân
  Người Ê ĐÊ
  người Mỹ
  Người Việt
  nhạc quần chúng
  nhạc quê hương
  nhà hàng
  Nhà sàn Studio
  Nhà thờ Đức Bà
  Nha Trang
  Nhà xuất bản Kim Đồng
  nhảy múa
  Nhặt của rơi
  Nhật Bản
  nhí
  Nhóm từ thiện
  Những đứa trẻ
  Noel
  Noel 2013
  Noel và năm mới.
  nồi đồng qua các thời kỳ
  Núi Chúa
  núi lửa
  nuôi cá
  Ông táo về trời
  ông Tây
  Pà cò
  painting
  Pantasy Park
  Phạm Dũng
  Phạm Hoàng Vượng
  Phạm Quang Ảnh
  Phạm Quang Thạnh
  Phạm Quang Tĩnh
  Phạm Thị Thùy
  Phạm Thoại Tuyền
  Phạm Xuân Sơn
  Phan Nhân
  Phan Thị Thuận
  Pháo hoa
  Phật thủ
  phi trường Nội Bài
  phong cảnh
  Phóng phi tiêu
  phòng tranh
  Phòng trưng bày
  phong tục
  phỏng vấn
  Phỏng vấn giám đốc làng Hy Vọng
  Phóng viên
  phố cổ
  phố cổ Hà nội
  Phố đi bộ
  phố ông Đồ
  Phố Ông Đồ
  Phố sách
  phố Tây
  Phố Tây
  Phụ nữ chia sẻ
  Phước Lộc Thọ
  Phương Mai
  playing music
  poetry
  protest
  Putin
  quán bar
  Quảng An
  Quảng bình
  quảng cáo
  Quảng nam
  Quảng Nam
  Quảng Ngãi
  quan hệ Việt Nga
  Quan họ
  quan họ Bắc Ninh
  Quả Nhót
  Quấn khăn
  Quần ngựa
  Quần Ngựa
  Quất cảnh
  quầy thơ tươi
  quẻ Ly
  Quế Trà Bồng
  Quế Trà My
  Quốc Tử Giám
  ra đảo
  Rau An Toàn
  Rắn
  Rob Ford
  Royal City Mega Mall
  ruộng bậc thang
  Russia
  Rượu
  sách
  Sàigòn
  Sài gòn
  sáng mùng 1
  sáng tác
  sập cầu
  Sập cầu
  siêu bão Haiyan
  siêu thị BigC
  sinh hoạt ca hát
  Sinh hoạt,Mai Châu
  sinh viên
  Sinh viênTrường ĐHSP Đà Nẵng
  sister cities
  sister city
  sỏi
  Sơn Đồng
  Sơn La
  sơn mài
  Sơn Mài
  Sơn Mài Thanh Bình
  Sơn Son
  Sơn tây
  Sun School
  talk show
  Tam đa
  Tam Hiệp
  Tam Kỳ
  Tạ Trí Hải
  tàu Trung Quốc uy hiếp
  Tâm sự của mẹ Nhật Bản
  tập thể
  tập thể dục
  Tết
  Tết 2014
  Tết Dương lịch 2014
  tết Giáp ngọ
  Tết Giáp Ngọ
  tết Nguyên Đán
  Tết Tây
  Thái Bình
  Thái Nguyên
  tham luận
  Thành Đạt
  Thanh niên làm kinh tế giỏi
  Thảo dược
  Thảo Phương
  Tháp Bình Sơn
  Thày mo
  thân hữu
  thầy cúng
  Thầy đồ trẻ
  thầy giáo làng Bình Dương
  Thể dục dưỡng sinh
  Thếp Vàng
  Thêu Tay
  Thích Gia Quang
  Thích Thanh Vinh
  Thiền sư rửa hận
  Thiết Hùng
  Thiết Ứng
  thiếu nữ
  thi sĩ
  Thị trưởng
  Thổ cẩm
  thông tin
  Thổ Nhĩ Kỳ
  thơ
  Thủ Công Mỹ Nghệ
  Thú Nhồi Bông
  Thuốc Nam
  thủ tướng
  Thủy thần
  Thụy Ứng
  Thường Tín
  thư pháp
  Thư tòa soạn
  thứ trưởng
  Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn
  tiếng Anh
  tiếng Kinh
  tiếng Việt
  tình yêu
  tín ngưỡng
  TNHH Quang Vinh
  tọa đàm
  Tọa đàm
  Tóc giả
  Tóc Rối
  Toronto
  tổng lãnh sự
  Tô Ngọc Thành
  TP. Buôn Ma Thuột chuẩn bị đón năm mới
  Tp. Buôn Ma Thuột đón năm mới 2014
  T/P Đà Nẵng
  Tp Hồ Chí Minh
  Trại hè 2013
  Trang Le
  Tràng tiền
  Tràng Tiền Plaza
  trang trại đồng quê
  Tranh
  Tranh Đá Quý
  tranh ký họa
  tranh mới 2014
  tranh thủy mạc
  Trầm Hương
  Trần Huy Oánh
  Trần Quang
  Trần Văn An
  Trần Văn Cẩn
  trẻ em
  Trẻ em đọc thơ
  Trẻ em Huyện Lak đi hái đót
  triễn lãm
  Trí Hải
  Trịnh Quang Linh
  trò chuyện
  Trúc Ngân
  Trung Đỗ
  Trung Đông
  Truyền Thống
  Truyền thuyết tâm linh
  truyện tranh
  Trương Định
  Trường Sa
  Trương Tấn Sang
  Tuấn Thuận
  tục lệ
  Từ Liêm
  tượng đài liệt sĩ
  từ thiện
  từ trần
  UBNVNONN
  Ukraine
  Ứng Hòa Dã Phu
  Ước mơ của Bin
  Vạn Phúc
  văn hóa
  Văn Miếu
  văn nghệ
  Văn Thùy
  vẽ
  vẽ chân dung
  vẽ kiến trúc
  vẽ ngựa
  vẽ phong cảnh
  vẽ phố Hà Nội
  vespa
  vẽ tranh
  Viet-Japan relations
  Vietweekly
  Việt Nhật
  Việt Weekly
  Vincom Center
  violin
  violin player
  Võ Nguyên Giáp
  Vũ Hoài Mỹ
  Vũ Hoàng Lân
  vùng cao
  Vũng Chùa
  Vương Văn Thạo
  xe đạp
  xe tổng thống
  Xông đất
  xuân 2014
  Xuân 2014
  xuân Giáp Ngọ
  xuân giáp ngọ 2014
  Xuân Nguyên
  Xuân quê hương
  Xuân Quê Hương
  xuân quê hương 2014
  Yên Bái
  yên phụ

  Ban biên tập
  Chủ nhiệm / Chủ bút
  Lê Vũ

  Tổng thư ký
  Etcetera Nguyễn

  Địa chỉ
  12866 Main Street #101
  Garden Grove, CA 92840

  vietweekly@gmail.com